ทำไมถึงเลือกเรา ?
 
1. ทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์และผ่านการอบรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการผลิต การออกแบบ การควบคุมและตรวจสอบคุณภาพ ตลอดจนการให้คำแนะนำและบริการลูกค้าแบบ on site service เพื่อการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

2. ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยชนิดและประเภทของแผ่นกระดาษลูกฟูกที่หลากหลาย ได้แก่ แผ่นกระดาษลูกฟูกทั้ง 3 ชั้น ชนิดลอน A, B, C, E ,Gและชนิด 5 ชั้น ลอน CA, BC และ EC

3. เครื่องจักรที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีเครื่องเดินกระดาษลูกฟูก หน้ากว้าง 2.5 เมตร และกระบวนการพิมพ์ด้วยเครื่องจักรคุณภาพสูง พิมพ์ด้วยระบบ Flexographic ที่พิมพ์ได้ถึง 4 สีในครั้งเดียวจึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอแน่นอน

4. พัฒนาและยกระดับการพิมพ์เป็นระบบดิจิตอลเฟล็กซ์โซกราฟฟิก (Digital Flexographic Printing) และระบบการพิมพ์แบบดิจิตอลออฟเซต (Digital Offset Printing) บนบรรจุภัณฑ์ลูกฟูก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยสามารถผลิตชิ้นงานได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่า ตามแนวทางอุตสาหกรรม 4.0
 

5.ระบบการควบคุมคุณภาพที่ดี ภายใต้มาตรฐาน

ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมกล่องกระดาษลูกฟูก

มอก.550 โดยแผนก QA จะทำการทดสอบมาตรฐานแรงดันทะลุการรับน้ำหนักสินค้า รวมทั้งมาตรฐานในการป้องกันการดูดซึมน้ำเพื่อให้ได้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรงและทนทานเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรมและตรงตามมาตรฐานสากล
 
  6. สามารถสร้างภาพลักษณ์การสื่อสารทางการตลาดผ่านทางบรรจุภัณฑ์ โดยมีแผนก Graphic Design ซึ่งเป็นทีมออกแบบมืออาชีพที่ให้คำปรึกษาและออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้อย่างโดดเด่นและมีประสิทธิภาพสูงสุดในแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมทั้งการวิเคราะห์ความเหมาะสมของต้นทุน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงประโยชน์สูงสุดที่จะได้รับ

7. การให้บริการ Telesales ซึ่งทำหน้าที่ตอบคำถามลูกค้าเกี่ยวกับสถานะของการผลิตสินค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับของอย่างครบถ้วนและตรงตามเวลา นอกจากนี้เรายังมีแผนกลูกค้าสัมพันธ์ที่ทำหน้าที่บริการหลังการขายและรับข้อร้องเรียนจากลูกค้าพร้อมตอบกลับสาเหตุและแนวทางแก้ไขอย่างเร็วที่สุด

8. วัตถุดิบชั้นเยี่ยมในการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูก
โดยกระดาษคารฟท์จาก IPP ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมกระดาษทำลูกฟูก มอก.321 และกระดาษเหนียว มอก.170 เพื่อนำมาผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกที่มีคุณภาพให้แก่ IFC และ IEC
 
9.    ทำให้เราได้รับมาตรฐานทางอุตสาหกรรมมากมาย ได้แก่
-    ISO 9001
-    ISO 14001
-    Green label 
-    OHSAS 18001 และ TIS 18001
-    CSR-DIW CONTINUOUS AWARD
-    Sedex (SMETA)
-    Green Industry level.4
-    cGMP
-    ระบบการจัดการป่าไม้อย่างยั่งยืนตามมาตรฐานสากล
-    Happy Workplace (Platinum)
-    ISO 45001
-    FSSC22000
 

10. ด้วยจิตสำนึกในการตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งเวดล้อม บรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกในกลุ่มบริษัท INTER สามารถลดการตัดต้นไม้ ปีละประมาณ 2 ล้านตัน และลดประมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ประมาณ 60 ตัน/ปี จึงนับเป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถลดการทำลายชั้นโอโซนและสภาวะโลกร้อนได้อีกทาง นอกจากนี้ ยังมีระบบบำบัดน้ำเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ในกระบวนการผลิต