สแตนดี้ (Standee)

สแตนดี้ (Standee, Standy)
สแตนดี้กระดาษ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากกระดาษ สแตนดี้กระดาษลูกฟูกเป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่น่าสนใจและได้รับความนิยม จะใช้ในงานประชุม งานแสดงสินค้า งานโปรโมทสินค้า หรืองานอีเวนต์ต่างๆ ด้วยวัสดุรีไซเคิลที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 100% ที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ยั่งยืนแก่องค์กรและผู้จัดงานแล้ว ยังมั่นใจในเรื่องคุณภาพงานพิมพ์และความแข็งแรง มีน้ำหนักเบา ประกอบและพับเก็บง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร
 


ป้ายสแตนดี้ เป็นงานพิมพ์บนกระดาษลูกฟูก

  มีคุณสมบัติดังนี้ : 
1. ความแข็งแรง : กระดาษที่ใช้สร้างสแตนดี้มีความแข็งแรงเพียงพอที่จะยืดหยุ่นและติดตั้งได้อย่างมั่นคง เนื่องจากผ่านการคำนวณและทดสอบก่อนการใช้งานจริง
2. ความสวยงามและความคมชัด : ด้วยระบบพิมพ์ 4 สี CMYK สามารถสร้างงานพิมพ์ที่มีความสมจริงและความชัดเจน สามารถจัดเรียงเฉดสีตามต้องการได้อย่างอิสระ
3. การสร้างสรรค์ : สามารถทำคัทและสร้างช่องสำหรับการติดตั้งตามรูปแบบและขนาดที่ต้องการ
4. อิสระในการใช้งาน : ไม่มีจำนวนการผลิตขั้นต่ำและไม่มีค่าบล็อกพิมพ์ เพื่อให้งานพิมพ์มีความคุ้มค่าและราคาไม่แพง
5. ความสะดวกสบาย : สแตนดี้กระดาษมีน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกต่อการพกพาและขนย้าย สามารถประกอบหรือพับเป็นรูปได้ง่ายตามต้องการ
6. การรักษาสิ่งแวดล้อม : วัสดุกระดาษที่ใช้เป็นวัสดุรีไซเคิลที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 100% ช่วยในการลดการใช้วัสดุใหม่และลดการสร้างขยะอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างทีมออกแบบมืออาชีพและเครื่องจักรที่ทันสมัย ทำให้เราขยับจากโรงงานผลิตกระดาษลูกฟูกขยายมาเป็นผู้ออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์และรับทำสแตนดี้ ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งให้ความคุ้มค่าสูงสุด และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืนในอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว


Standee, Standy - INTER GROUP PACKAGING 
ติดต่อเรา