งานโครงสร้างจากกระดาษลูกฟูก (Pop-up Structure)งานโครงสร้างจากกระดาษลูกฟูก (Structure)

  เป็น

กระบวนการที่ผลิตจากกระดาษลูกฟูก โครงสร้างที่มีความสูงตั้งขึ้นมา

พร้อมระบบงานพิมพ์ดิจิตอลอย่างโดดเด่น

เพื่อใช้ในงานแสดงสินค้า งานประชุม หรือกิจกรรมต่างๆ มีค่าใช้จ่ายต่ำกว่าการผลิตจากวัสดุอื่นๆ เช่น โลหะหรือพลาสติก ทำให้งานโครงสร้างนี้เป็นทางเลือกที่มีความคุ้มค่า มีเอกลักษณ์ สร้างความประทับใจ ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

งานโครงสร้างจากกระดาษลูกฟูก มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา คุ้มค่า และมีความยืดหยุ่นในการดัดรูปหรือสร้างรูปลักษณ์ต่างๆ อีกทั้งสร้างความสวยงามด้วยระบบ Digital Printing ที่ให้สีสันงดงามเสมือนจริง

 


การใช้กระดาษลูกฟูกในการสร้างโครงสร้างที่มีความสูงตั้งขึ้นมาพร้อมระบบงานพิมพ์ดิจิตอลอย่างโดดเด่น โดยมีคุณสมบัติดังนี้ :

1. ความหลากหลาย : สามารถสร้างโครงสร้าง Photo Backdrop ที่หลากหลายที่ใช้ในงานแสดงสินค้า งานประชุม หรือกิจกรรมต่าง ๆ
2. ค่าใช้จ่ายต่ำ : การใช้กระดาษลูกฟูกมีค่าใช้จ่ายต่ำกว่าการใช้วัสดุอื่น ๆ เช่น โลหะหรือพลาสติก ทำให้งานโครงสร้างนี้มีความคุ้มค่ามากขึ้น
3. ระบบงานพิมพ์ดิจิตอล : การใช้ระบบงานพิมพ์ดิจิตอลช่วยให้โครงสร้างมีความโดดเด่นและสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยสามารถสร้างลายการ์ตูนหรือรูปแบบอื่น ๆ ตามที่ต้องการได้อย่างอิสระ
4. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม : การใช้กระดาษลูกฟูกเป็นวัสดุหลักทำให้งานโครงสร้างนี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยสามารถนำกลับมารีไซเคิลใช้ใหม่หรือทำลายได้โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม
การใช้กระดาษลูกฟูกในงานโครงสร้าง จึงเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพทั้งในด้านความสวยงามและความคุ้มค่า เพื่อสร้างความประทับใจและเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในงานแสดงหรือกิจกรรมต่างๆ ในองค์กรของคุณPop-up Structure img 2 - INTER GROUP PACKAGING


 
ติดต่อเรา